วีดีโอแนะนำ Alfine

ลำดับขั้นตอนการเข้ารับบริการ

เสียงจากผู้เข้ารับบริการ

ประสบการณ์ทดลองคอร์สกระชับหุ่นและสลายเซลลูไลท์

ประสบการณ์จริงจาก พนักงานบริษัทอายุ 42 ปี

ฉันได้เข้าใช้บริการคอร์สกระชับหุ่นและสลายเซลลูไลท์ น้ำหนักฉันค่อย ๆ ลดลง รูปร่างของฉันก็เปลี่ยนแปลงไปด้วยค่ะ รู้สึกพึงพอใจอย่างมาก สาเหตุที่มาเข้าคอร์สนี้คือตั้งแต่ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทยน้ำหนักก็เพิ่มขึ้นและร่างกายก็ผิดปกติไปจากเดิม ตอนอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นน้ำหนักฉันยังอยู่ในเกณฑ์ปกติแต่เนื่องจากออฟฟิศที่นี่เปิดเครื่องปรับอากาศแรงมาก อาการบวมก็ยิ่งเป็นหนักขึ้นและน้ำหนักตัวก็เพิ่มขึ้นมาด้วยค่ะ นอกจากนี้ ก่อนช่วงประจำเดือนมาจะมีอาการปวดหัวและคลื่นไส้มากจนต้องลางาน จากอาการดังกล่าวนี้ ระหว่างที่ฉันกำลังสับสนกับการเปลี่ยนแปลงของร่างกายตนเองที่ไม่เคยเป็นเมื่อตอนอยู่ที่ญี่ปุ่นมาก่อนนั้น ก็เห็นโฆษณาของ Alfine จึงคิดว่าน่าจะช่วยได้เลยลองเข้าใช้บริการคอร์สนี้ดูค่ะ ภายในร้านดูสะอาดมาก ไม่เปิดเครื่องปรับอากาศแรงไป บรรยากาศร้านดูสบาย ๆ ดังนั้นจึงสนุกที่ได้ไปใช้บริการเป็นความรู้สึกประทับใจตั้งแต่ครั้งแรก พนักงานของร้านก็บริการอย่างสุภาพ บรรยากาศของร้านก็ปลอดโปร่ง รู้สึกสบายใจที่มาใช้บริการที่นี่ค่ะ สำหรับเครื่องช่วยดูดสลายเซลลูไลท์ ส่วนขาจะเป็นตำแหน่งที่มีเซลลูไลท์เยอะมาก มีบางจุดที่รู้สึกเจ็บบ้างนิดหน่อยแต่ส่วนอื่นรู้สึกดีมากจนนอนหลับไปเลยค่ะ และการเข้าไปใช้บริการจะมีการตรวจเช็คจุดที่ปวดเป็นประจำทุกครั้ง ดังนั้นฉันจึงมีความมั่นใจ ก่อนและหลังการใช้เครื่องว่าจะได้รับการนวดด้วยมือที่รู้สึกผ่อนคลาย ทำให้การไหลเวียนของต่อมน้ำเหลืองหมุนเวียนได้อย่างดียิ่งขึ้น หลังจากสลายเซลลูไลท์ที่ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ก็จะเข้าเครื่องแคปซูลดีท๊อกซ์ 30 นาที ฉันมีเหงื่อออกเยอะมากจึงคิดว่าเป็นคนที่เผาผลาญดีมาก แต่นอกจากเหงื่ออกแล้ว หลังจากจบคอร์สรู้สึกได้ว่าร่างกายเบาขึ้น ปัจจุบันขาก็ไม่บวมแล้วและก็คิดว่ากำลังกลับไปเป็นปกติดีเช่นเดิม ฉันได้เข้ารับบริการมาเป็นเวลา 1 ปี ขนาดของเสื้อผ้าก็กลับสู่ไซส์เดิมและคนรอบข้างก็บอกว่าดูผอมอย่างสุขภาพดี ซึ่งขนาดของหน้าอกไม่ลดลงและโดยเฉพาะอย่างยิ่งรอบเอวก็กระชับขึ้นมาด้วย นอกจากนี้ผลลัพธ์ที่น่ายินดีคือความผิดปกติตอนก่อนมีประจำเดือนก็หายไปด้วยค่ะ ฉันรู้สึกประหลาดใจกับผลลัพธ์นี้เพราะการไหลเวียนของเลือดในร่างกายเมื่ออยู่กับแอร์เย็น ๆ นั้นไหลเวียนได้ดีขึ้นและมีการปรับความสมดุลของฮอร์โมน และตอนนี้ฉันรู้สึกว่ากำลังเข้าใกล้น้ำหนักเดิมเมื่อตอนอยู่ที่ญี่ปุ่นจึงอยากตั้งเป้าน้ำหนักที่ดีที่สุดไว้และจะทำให้ได้ค่ะ

รูปร่างเริ่มหย่อนคล้อย !
ต้องจัดการกับรูปร่างอย่างจริงจังซะแล้ว


ประสบการณ์จริงจาก บรรณาธิการนิตยสาร WOM

ฉันมาใช้บริการที่ Alfine เป็นประจำ ตัวฉันเป็นคนมีรูปร่างปกติธรรมดา แต่รูปร่างเริ่มจะหย่อนคล้อยไปตามอายุแล้ว...โดยเฉพาะหน้าท้อง ก้น และทีสำคัญคือต้นขา หากอยากแก้ไขส่วนหย่อนคล้อยและทำรูปร่างให้เต่งตึงนั้นได้รับคำแนะนำให้ลง “คอร์สกำจัดเซลลูไลท์ทั้งตัว” เป็นการเข้ารับการนวดกระชับตามส่วนที่กังวล และฉันซื้อคูปองที่กำหนดจำนวนครั้งในการใช้เพื่อที่จะไม่ล้มเลิกกลางคัน ครั้งแกที่ได้นวดและดูดสลายเซลลูไลท์รู้สึกว่า “เจ็บจัง” แต่ผู้จัดการร้านคนญี่ปุ่นช่วยบอกให้ว่า “อย่าทำเจ็บ” ก็รู้สึกว่าดีขึ้น และคนญี่ปุ่นก็พูดว่า “เจ็บก็ใช่ว่าจะได้ผลเสมอไป ถ้าเจ็บก็บอกได้เลยนะคะ” ฉันเลยรู้สึกว่าที่นี่ให้การดูแลฉันเป็นอย่างดี การทำให้ผอมด้วยการใช้เครื่องนั้นก่อนหน้านี้ฉันเคยไปซาลอนที่ใช้เครื่องด้วยวิธีที่เรียกว่า “Endermologie” แต่ฉันรู้สึกว่าเครื่องของ Afline ได้ผลลัพธ์ที่มากกว่าและเครื่องแคปซูลดีท๊อกซ์ที่ทำหลังจากนวดกระชับไปแล้วนั้นช่วยทำให้เหงื่อออกมาให้ปริมาณมาก รู้สึกได้ถึงของในร่างกายว่าได้ถูกผลัดเปลี่ยนเอาของเสียออกไปทั้งหมด คิดว่าเป็นการดีท๊อกซ์อย่างแท้จริง! เครื่องแคปซูลดีท๊อกซ์ที่มีเพียงเครื่องเดียวในประเทศไทย เครื่องนี้จะต้องนำร่างกายตั้งแค่คอลงไปเข้าไปอยู่ในเครื่อง ส่วนหน้าโผล่ออกมโดนลมเย็น ๆ ที่มีกลิ่นหอมอโรม่า เสียงดนตรีที่ผ่านหูก็มีผลทำให้ผ่อนคลายถึงแม้จะใช้เวลาอยู่ในเครื่องนานก็ไม่รู้สึกร้อน ฉันคิดว่าขั้นตอนของการเข้าคอร์สที่ทำให้รูปร่างผอมและกำจัดเซลลูไลท์นี้ช่างวิเศษมาก ในทุกครั้งที่มาใช้บริการก็รู้สึกเพลิดเพลิน และรูปร่างที่ฉันคาดหวังไว้ก็คือ “อยากเพิ่มไซส์หน้าอกและก้น อยากให้เอวคอดและขาเรียวขึ้น” เพราะฉะนั้นหลังจากนี้ต้องฝาก Alfine ให้ช่วยดูแลรูปร่างของฉันต่อไปด้วยนะคะ!

ประสบการณ์ทดลองคอร์สกระชับหุ่น
และสลายเซลลูไลท์


ประสบการณ์จริงจาก คัลเลอร์สไตลิสต์ / อ. มิจิโกะ ทาโอกะ

ฉันอยากกำจัดเซลลูไลท์ทีทำให้กังวลในทุก ๆ ปี ให้หายไปค่ะ! ด้วยความรู้สึกอันแรงกล้านี้ จึงมาเข้าคอร์สทดลองนี้ดูค่ะ แต่หลังจากนั้นฉันก็แวะเวียนมาใช้บริการเป็นประจำ เพราะรู้สึกชอบมาก ก่อนอื่นเลยจะมีผู้ดูแลชาวญี่ปุ่นมาให้คำปรึกษาแนะนำและจะให้ฟังเรื่องการทานอาหารในชีวิตประจำวันและหลักการดำเนินชีวิต หลังจากนั้นก็จะพาไปที่ห้องแบบส่วนตัวเพื่อนวดกำจัดเซลลูไลท์เป็นเวลา 1 ชั่วโมง เสร็จสิ้นการนวดโดยที่ได้พักผ่อนอย่างผ่อนคลายและสบายไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดเลยค่ะ และจากการที่ได้สัมผัสด้วยตัวเอง รอยปูดบวมที่ขาจากการผ่าตัดไว้นั้นก็ดีขึ้น และหน้าท้องก็เหมือนจะยุบลง รู้สึกดีมาก ๆ เลยค่ะ หลังจากนั้นก็ได้เข้าเครื่องแคปซูลอย่างดีที่มีเพียงแห่งเดียวในกรุงเทพ ฯ โดยจะใช้เวลาอบตัวอยู่ในเครื่องนี้เป็นเวลา 30 นาที แต่ในส่วนของใบหน้านั้นจะโผล่ออกมาโดนลมเย็น ๆ ลำตัวจะรู้สึกอุ่น ๆ เข้าไปถึงภายในร่างกายเลยทีเดียว เพราะเหตุนี้จึงทำให้การเผาผลาญดีขึ้น และเมื่อเข้าเครื่องนี้สม่ำเสมอ ร่างกายก็จะมการสร้างภูมิคุ้มกันทำให้ไม่เจ็บป่วยง่ายอีกด้วยค่ะ เนื่องจากเครื่องนี้ช่วยให้เรียกเหงื่อได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายค่ะ การเผาผลาญของฉันหลังจากนั้นก็ค่อย ๆ ดีขึ้น ฉะนั้นยิ่งถ้าได้ออกกำลังกายก็จะส่งผลให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพชัดเจนยิ่งขึ้น ! หลังจากจบคอร์สที่ว่ามาทั้งหมดแล้ว ก็จะมีให้คำแนะนำเพิ่มเติม และถามถึงความรู้สึกที่ได้เข้ามาทดลองใช้บริการว่าเป็นอย่างไรบ้าง อีกทั้งยังมีโอกาสได้เห็นบางส่วนของของเสียที่ร่างกายตัวเองขับออกมาอีกด้วย อย่างไรก็ตาม การดูแลเอาใจใส่ในการบริการของพนักงานนั้นเป็นพ้อยท์สำคัญที่ทำให้รู้สึกสบายใจและรู้สึกอยากเข้ามาใช้บริการอีก ตอนจะกลับก็มีความรู้สึกว่าร่างกายรู้สึกสดชื่นแลตัวเบาขึ้นอีกด้วยค่ะ การที่เราเข้าใช้บริการอย่างต่อเนื่องก็จะยิ่งทำให้การเผาผลาญค่อย ๆ ดีขึ้น ด้วยเหตุนี้คิดว่าตั้งแต่นี้ไปคิดว่าอยากจะเข้ามาใช้บริการที่นี่เป็นประจำค่ะ
การกำจัดขนของอัลไฟน์โด่งดังด้วยการบอกต่อ !

ประสบการณ์จริงจาก คุณ T. / I. ที่อาศัยอยู่ที่ประเทศไทยประมาณ 6 ปีแล้ว

ฉันคิดว่ามีหลายท่านที่กำลังคิดว่า "อยากหาซาลอนกำจัดขนที่จะไปใช้บริการในระหว่างที่พักอยู่ที่ประเทศไทย" โดยดูจากราคาและสถานที่ตั้งที่สามารถไปใช้บริการง่ายเป็นหลัก โดยส่วนตัวแล้วมักจะถูกถามจากคนที่พึ่งย้ายมาอยู่ไทยว่า "มีซาลอนกำจัดขนที่ไหนแนะนำไหมคะ" คนรอบ ๆ ตัวดิฉันมันจะแนะนำอัลไฟน์ค่ะ เพราะมีหลายคนนิยมมาใช้บริการที่อัลไฟน์อยู่ ทั้งการใช้คำปรึกษาหรือในส่วนของการบริการจะรู้สึกไม่กดดันและผ่อนคลายทุกครั้งค่ะ โดยการกำจัดขนของอัลไฟน์จะใช้วิธีการกำจัดขนด้วยแสง (บางครั้งเรียกว่าการกำจัดขนด้วยแฟลช จะใช้ IPL ค่ะ) ซึ่งทำให้รู้สึกเจ็บน้อยมากและได้ผลลัพธ์ออกมาดีด้วย (การกำจัดขนด้วยแสงจะแตกต่างจากการใช้เลเซอร์ตรงที่สามารถกำจัดขนได้เป็นบริเวณกว้างและทั่วถึงมากกว่า จึงทำให้ผลลัพธ์ออกมาดีค่ะ หากเป็นซาลอนที่เชื่อถือได้จะดูแลตั้งแต่การให้คำปรึกษาจนถึงการดูแลหลังการเข้ารับบริการด้วย ทำให้สามารถใช้บริการได้อย่างมั่นใจและสบายใจค่ะ) ยกตัวอย่างเช่นทางร้านจะเช็คให้เราด้วยว่ามีการโกนขนที่ตกหล่นอยู่หรือโกนไม่เกลี้ยงหรือเปล่า รวมถึงเวลายิงแสงก็จะยิงซ้ำหลายครั้งเพื่อไม่ให้มีการยิงแสงที่ตกหล่นหรือไม่ครอบคลุมค่ะ (การยิงด้วยแสงจะแตกต่างจากการยิงด้วยเลเซอร์ตรงที่ว่าสามารถยิงซ้ำได้หลายครั้งโดยไม่ได้ทำให้เป็นแผลตกสะเก็ดค่ะ) โดยเฉพาะส่วนที่เป็นจุดบอบบาง (V, I , O ไลน์) นั้นจะไม่รู้สึกเจ็บและเป็นส่วนที่กำจัดขนได้ยากจึงทำการยิงแสงซ้ำ 2 ครั้งเสมอ และหลังจากที่กำจัดขนแล้วจะมีการทาเจลและครีมคูลลิ่ง ซึ่งตรงนี้ครีมจะไม่เย็นมากจนทนไม่ไหว เพื่อนของฉันแอบบอกว่าตรงนี้แหละที่ดีมาก ๆ (หัวเราะ) และในช่วงท้ายของการเข้ารับบริการจะมีการนวดศีรษะ 5 นาทีและมีชาญี่ปุ่นให้ดื่มเพื่อผ่อนคลายด้วย ซึ่งฉันมองว่าตรงนี้ไม่ใช่เพียงการกำจัดขนทั่วไปเท่านั้น แต่ยังเป็นการทำให้ลูกค้ารู้สึกรีแล็กซ์ผ่อนคลายและเป็นการดูแลเอาใจใส่จนกว่าจะได้ผลซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมาก ถือเป็นซาลอนที่ใช้บริการระดับพรีเมี่ยมอีกขั้นที่แตกต่างจากซาลอนกำจัดขนทั่วไปก็ว่าได้ค่ะ8 สิงหาคม 2559【แจ้งรายละเอียดวันหยุดประจำเดือนสิงหาคม】
ร้านปิดให้บริการตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 11 ถึง วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2559
1 เมษายน 2559【แจ้งรายละเอียดวันหยุดช่วงสงกรานต์】
ร้านปิดระหว่างวันจันทร์ที่ 11 เมษายน - วันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน
และเปิดให้บริการปกติในวันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2559
17 ธันวาคม 2558【แจ้งรายละเอียดวันหยุดสิ้นปีของทางร้าน】
ร้านปิดวันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม ถึง วันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม
และเปิดให้บริการปกติในวันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2559
1 สิงหาคม 2558เปิดเว็บไซต์ Alfine ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ